GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam là công ty có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, phân phối hàng tiêu dùng và đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao. Sau quá trình nghiên cứu nhu cầu của thị trường cùng những trăn trở của đội ngũ sáng lập về vấn đề sức khỏe và môi trường, năm 2019, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam chính thức được thành lập.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam thành lập với triết lý mang lại những sản phẩm, dịch vụ An Toàn – Sạch – Chất lượng. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn ASC Việt Nam phát triển đa ngành nghề, định hướng và tập trung mở rộng phát triển mạnh mẽ ngành phân phối hàng tiêu dùng trên 63 tỉnh thành. Các nhóm sản phẩm chính của ASC Việt Nam gồm: sản phẩm tiêu dùng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm tẩy rửa an toàn, sản phẩm thờ cúng, phong thủy,…

Để tạo ra được sản phẩm đạt 3 tiêu chí “AN TOÀN – SẠCH – CHẤT LƯỢNG

Công Ty Cổ phần Tập đoàn ASC Việt Nam đã nghiên cứu và nhận chuyển giao từ các viện nghiên cứu đầu Nghành tại Việt Nam, với công nghệ, quy trình sản xuất được chuyển giao từ Tập Đoàn của Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Các sản phẩm của ASC Việt Nam sản xuất và phân phối được áp dụng theo công nghệ sinh học với nguồn nguyên liệu từ gốc thực vật tự nhiên nhập khẩu. Công nghệ sinh học là ngành nghiên cứu và vận dụng sinh vật sống kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật để tạo ra sản phẩm và sản xuất ở quy mô công nghiệp với các sản phẩm sinh học phục vụ cho lợi ích của con người, đồng thời phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường.

Các sản phẩm của ASC Việt Nam được sản xuất tại nhà máy chuyển giao từ Tập Đoàn của Đức đạt các tiêu chuẩn quốc tế ISO và HACCP.

SLOGAN: “An Toàn – Sạch – Chất lượng”

PHƯƠNG CHÂM:
Mang sản phẩm và dịch vụ an toàn, chất lượng với tiêu chuẩn quốc tế ISO tới khách hàng với giá thành, chi phí thấp nhất Tạo thói quen sử dụng sản phẩm xanh, an toàn, không hóa chất độc hại cho người tiêu dùng Giúp khách hàng tiếp cận dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp dễ dàng hơn và mang thương hiệu Vệ sinh Nhà sạch 365 trở nên gần gũi với mọi gia đình.

CHÚNG TÔI HIỆN CÓ “SẢN PHẨM XANH – DỊCH VỤ SẠCH”

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi luôn đi đầu xu hướng trong lĩnh vực mình cung cấp.

1. Sản phẩm hàng tiêu dùng:

  • Sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên, nói không với hóa chất độc hại
  • Đưa vào thị trường hàng loạt các sản phẩm gốc thực vật

2. Dịch vụ Vệ sinh NHÀ SẠCH 365

  • Dịch vụ vệ sinh đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Đội ngũ nhân sự được tuyển chọn kỹ lưỡng, lý lịch rõ ràng, đào tạo chuyên nghiệp, hợp đồng ràng buộc nhằm tạo ra dịch vụ chất lượng nhất cũng như hạn chế mọi rủi ro mà khách hàng thường gặp phải khi sử dụng những dịch vụ kém chất lượng
  • Dịch vụ được quản lý bài bản bởi hệ thống và quy trình khép kín. Khách hàng dễ dàng giám sát, đánh giá và phản hồi trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi được chú trọng tối đa.

 

 

 

Đăng trong
#Về ASC Việt Nam

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

*Hướng dẫn: ấn vào các menu chính có dấu + bên cạnh để xem thêm các menu phụ.

Cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc gia đình hàng đầu Việt Nam.