𝐕𝐢̀ 𝐬𝐚𝐨 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐯𝐞̣̂ 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐭𝐡𝐞𝐨 𝐠𝐢𝐨̛̀ 𝐭𝐫𝐨̛̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐱𝐮 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠?
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ đã trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm, nó đã thực sự trở thành “cứu cánh” cho nhiều gia đình, nhà xưởng lẫn văn phòng công ty. Có thể nói rằng, vệ sinh công nghiệp theo giờ đang trở thành một trong những xu hướng của thời đại mới.
✅ Thời gian linh động
Khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ, người dùng có thể yêu cầu công ty dịch vụ cung cấp nhân viên dọn dẹp vào bất cứ khung giờ nào mình mong muốn. Ví dụ bạn đăng ký dịch vụ dọn dẹp vào ngày chủ nhật, hoặc dọn văn phòng sau giờ làm việc, hoặc dọn định kỳ hàng ngày từ khung giờ X – Y.
Việc có thể dễ dàng chọn được thời gian vệ sinh giúp nhiều người chủ động sắp xếp công việc. Từ đó nhà ở, nơi làm việc được dọn sạch sẽ đúng với nhu cầu.
✅ Không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, làm việc
Nhiều người không muốn có người lạ không nhà mình. Vì vậy việc thuê giúp việc cố định là vấn đề khiến họ khá băn khoăn. Tuy nhiên công việc bận rộn, thu xếp thời gian để vệ sinh nhà cửa là khá vất vả. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ có thể khắc phục được vấn đề này.
Thuê nhân viên theo giờ sẽ giúp mọi sinh hoạt của gia đình không bị đảo lộn. Trong nhà xưởng hay văn phòng làm việc, mọi thứ cũng sẽ ổn định như bình thường. Nhân viên vệ sinh có thể dọn dẹp trong những khung giờ không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh, làm việc. Với gia đình, khi bạn cần không gian riêng để nghỉ ngơi thư giãn thì nhân viên vệ sinh cũng đã ra về khi hết giờ làm việc.
✅ Không phải phụ thuộc vào người giúp việc cố định
Nếu có vấn đề không hài lòng về nhân viên vệ sinh theo giờ, thì khách hàng có thể yêu cầu công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp đổi người. Vì vậy, bạn sẽ không phụ thuộc vào người giúp việc cố định như hình thức giúp việc full time nữa.
Ngoài ra, nhân viên giúp việc theo giờ sẽ chịu quản lý của công ty dịch vụ. Bạn không cần phải quản lý nhân viên. Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc như mất cắp, không đúng giờ, chất lượng dọn dẹp kém… bên công ty dịch vụ sẽ có cam kết bồi thường và khắc phục cho khách hàng.
✅ Đảm bảo dọn nhà cửa, công ty sạch sẽ như nhu cầu
Điều tuyệt vời nhất của vệ sinh công nghiệp theo giờ chính là giờ đây, nhà cửa sạch sẽ ngăn nắp, công ty sạch đẹp, nhà xưởng khang trang. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho dọn dẹp và không cần lo lắng về vấn đề dọn nhà, vệ sinh nhà xưởng. Việc thuê giúp việc theo giờ định kỳ sẽ giúp bạn có được không gian sống và làm việc trong lành, lý tưởng nhất.
✅ Chi phí hợp lý
Khi thuê giúp việc, hoặc thuê nhân viên dọn dẹp biên chế công ty, thì có khá nhiều khoản phí cần đáp ứng:
• Phí cho môi giới
• Phí đi lại ăn ở cho người giúp việc
• Lương cố định hàng tháng cho người giúp việc
• Bảo hiểm cho người giúp việc (nếu thuê giúp việc làm việc toàn thời gian biên chế công ty)
Trong khi đó, với dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ, thì bạn chỉ cần thuê dịch vụ vào khung giờ cố định đúng với tình hình nhà cửa, công ty. Việc dọn dẹp được phân bổ tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất. Theo thống kê từ các đơn vị dịch vụ, thì mức phí trung bình mà dịch vụ cung cấp cho gia đình chỉ khoảng 3 triệu/ tháng. Với nhà xưởng, công ty thì chỉ khoảng 5 triệu/ tháng.
Với những điều trên, có thể thấy được dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Trên thực tế, dịch vụ đang ngày càng phát triển và trở thành dịch vụ được sử dụng nhiều nhất của các công ty vệ sinh công nghiệp.
Tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại: //ascvietnam.com.vn/…/dich-vu/ve-sinh-nha-sach-365/
————————
🏆 Tập Đoàn ASC Việt Nam – Cung cấp sản phẩm – dịch vụ tẩy rửa vệ sinh gia đình – công nghiệp
☎️ Hotline: 0813.481.555
🌐 Website: Nhasach365.vn
🏠 Địa chỉ: Lô 14, BT3, KĐT Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Đăng bình luận

Your email address will not be published.

*Hướng dẫn: ấn vào các menu chính có dấu + bên cạnh để xem thêm các menu phụ.

Cung cấp sản phẩm chăm sóc cá nhân và chăm sóc gia đình hàng đầu Việt Nam.